Wednesday, July 13, 2011

Chromium Installer with Auto Update Feature

DOWNLOAD NOW

New version of Chromium Installer is available for download. A new feature of auto update has been added to this setup which allows you to automatically download the latest Build from its repositories. Update are scheduled at every user log on.The updates will be nightly updates and may be unstable. The setup is ready to download at PC Starters Project page. The source code for this installer will be soon enlisted on project page.

---------------------------------------------------

Version: 14.0.831.0

Build: 93787

Licsense: BSD License (Chromium Browser) and GPLv3 (Installer)

---------------------------------------------------

DOWNLOAD NOW

1 comment:

 1. dongtam
  mu moi ra hom nay
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tổng đài tư vấn luật
  http://dichvu.tuvanphapluattructuyen.com/
  văn phòng luật hà nội
  tổng đài tư vấn luật
  thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữBàn Thiên Lão Ma, bên cạnh hai người là Kim lão quái, người còn lại Nam Tương Tử, ba người này đều là lão quái thành danh đã lâu, thực lực rất mạnh, tất cả đều là cường giả không môn không phái, sáu người này nghe nói danh tiếng không tốt lắm, ở Huyền Thiên nội lục một số cường giả không môn không phái cũng không thích mấy người này. Những người này đặc biệt thích làm những việc cướp của, thường xuyên đi cướp bóc.

  Hỏa Lão nhìn Nhạc Thành trả lời.

  - Những người này cũng có chút ý tứ, tựa hồ cũng không phải là người tốt.

  Nhạc Thành khẽ cười nói, nhưng sau đó nhìn Bàn Thiên Lão Ma, thực lực bốn sao Đấu Thánh ở Nhạc gia cũng là cường giả, Nhạc Dao trưởng lão cùng Nhạc Trang trưởng lão đều mới là một sao Đấu Thánh cùng hai sao Đấu Thánh mà thôi. Mà ngay khi có Kim Long Chi Thể, cũng chỉ có thể ở đồng cấp Vô Địch mà thôi, nếu có mười thành Kim Long Chi Thể, lại thêm thiên phú Long Khiếu Cửu Thiên công kích, cũng chỉ có thể vượt một cấp chống lại mà thôi, còn đánh chết mà nói, rất là khó làm được.

  - Ngươi là Bàn Thiên Lão Ma, ngươi muốn thu thập ta sao.

  ReplyDelete